BTS, Wanna One và iKON cuốn hút tại Melon Music Awards

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Các nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, Wanna One và iKON được vinh danh tại Giải thưởng Âm nhạc Melon năm 2018 nhờ sự đóng góp tích cực các hoạt động của họ trong năm nay.Nhóm nhạc K-pop BTS giành giải thưởng album hàng đầu cho "Love Yourself: Tear" và giải thưởng nghệ sĩ hàng đầu. Nhóm cũng đã thu âm Best Rap / Hip-Hop với "Fake Love" và giải Netizen's Choice, cùng với Top 10, Kakao Hot Star và giải thưởng Nghệ sĩ toàn cầu.

BTS biểu diễn "Fake Love", "Airplane Pt.2" và "Idol" trong sự kiện trao giải hàng năm tại Gocheok Sky Dome ở tây nam Seoul.
"Trong một thời đại mà nhiều người tiêu thụ âm nhạc như đồ ăn vặt, tôi nghĩ nó thực sự là một vinh dự và tuyệt vời khi mọi người dành tiền của họ vào album. Chúng tôi chân thành cảm ơn vì đã thể hiện tình yêu dành cho ca khúc của chúng tôi.", RM của BTS cho biết sau nhận giải thưởng.

Các ban nhạc nam K-pop iKON và Wanna One cũng giành được các giải thưởng lớn.


Nhóm nhạc gồm 11 thành viên Wanna One được vinh danh cho  Album Hay Nhất của năm, Top 10 Nghệ Sĩ của năm, The Best Dance.
"Wanna One là một nhóm duy nhất được sinh ra vì các nhà sản xuất của quốc gia. Tôi chân thành cảm ơn các bạn đã cho phép chúng tôi thực hiện ước mơ của mình", trưởng nhóm Yoon Ji-sung cho biết.

Ban nhạc hip-hop iKON đã giành giải thưởng lớn đầu tiên, Bài Hát Hay Nhất của năm, với hit "Love Scenario".

Với thành công của "Love Scenario", nhóm cũng  đã lọt vào top 10 nghệ sĩ hàng đầu, trong khi trưởng nhóm B.I đã giành giải Nhạc Sĩ Của Năm.


MMA vừa kỷ niệm 10 năm thành lập đánh dấu cho việc trở thành một trong bốn giải thưởng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc.

Theo một quan chức của Melon, người chiến thắng được chọn từ một nhóm nghệ sĩ có số điểm cao nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc trong năm bằng cách kết hợp tất cả các phiếu bầu trực tuyến, bán hàng kỹ thuật số và điểm đánh giá của họ.

Các tân binh (G) I-DLE và The Boyz được chú ý là nghệ sĩ tân binh xuất sắc nhất, trong khi iKON, Black Pink, Wanna One, Bolbbalgan4, Mamamoo và Apink cũng được vinh danh trong giải thưởng cao nhất.
(theo koreatimes)

 

Tin tức cùng chuyên mục