Ca sĩ Đinh Quốc Anh phủ nhận chuyện tình cảm với Hân Navy: “Tất cả chỉ là tin đồn”.

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Tin đồn tình cảm với Hân Navy xuất hiện khá lâu, lần này anh xuất hiện cùng Hân Navy với tư cách là bạn đồng nghiệp tại buổi công bố top 40 của cuộc thi: "Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2018".

Ca sĩ Đinh Quốc Anh phủ nhận chuyện tình cảm với Hân Navy: “Tất cả chỉ là tin đồn”.
Trước đây có tin đồn tình cảm giữa anh và hoa khôi Hân Navy, khi được hỏi đây có phải là mối quan hệ trên mức “bạn bè” không ? anh vui vẻ nói : “Tôi và Hân là 2 người bạn khá thân thiết với nhau, chúng tôi thường xuyên xuất hiện trong các buổi event, đây không phải là lần đầu”.

Sau đăng quang hoa khôi phong cách, Hân Navy có lịch diễn dày đặc, lần này cô bất ngờ xuất hiện sang trọng với cây vest trắng phá cách.
Hoa khôi diễn viên Hân Navy - Ca sĩ Đinh Quốc Anh - Hoa hậu Phạm Oanh
Điểm mạnh của Hoa khôi Hân Navy là khuôn mặt hút hồn, ưa nhìn, tạo cảm giác thân thiện với người đối diện, đặc biệt cô luôn chỉn chu cho ngoại hình khi xuất hiện trước công chúng.

Sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu và Châu Á, đây là lần đầu tiên Đinh Quốc Anh xuất hiện trước ống kính báo chí.
Không khó để nhìn thấy anh trông chững chạc hơn rất nhiều nhưng không kém phần lịch lãm và sang trọng. Anh tiết lộ dự định sắp tới anh sẽ đóng vai trò là đạo diễn cho một kiện lớn và ra mắt các sản phẩm âm nhạc hoành tráng.
Đạo diễn Diệp Văn và ca sĩ Đinh Quốc Anh
Ca sĩ Sỹ Luân

Photo: Dương Quí Trung - Dương Ngọc
JP
 
 
 
 

Tin tức cùng chuyên mục