Công nghệ nâng ngực Nanochip ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Nanochip là loại túi ngực tiên tiến với bề mặt nano bền vững, được trang bị chip siêu nhỏ giúp người dùng kiểm tra được chất lượng và xuất xứ loại túi mình đang sử dụng.

Nanochip là loại túi ngực tiên tiến với bề mặt nano bền vững, được trang bị chip siêu nhỏ giúp người dùng kiểm tra được chất lượng và xuất xứ loại túi mình đang sử dụng.

Khắc phục các biến chứng và khuyết điểm của những dòng túi nâng ngực trước, Nanochip giúp mang lại vòng một săn chắc, tự nhiên cho phái đẹp. Đặc biệt nhân dịp sinh nhật 15 năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW trao cơ hội nâng ngực túi Nanochip miễn phí 100%.

Tìm hiểu túi ngực Nanochip

Nanochip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt nano mềm mại, bền vững, với 8.000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa biến chứng hiệu quả hơn. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi, vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nanochip và các túi ngực thông thường là túi này được làm đầy gel 100%, giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Cong nghe nang nguc Nanochip ngan ngua bien chung hieu qua hinh anh 1
Túi nâng ngực Nanochip mới. 

 

Đặc biệt, túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

Một điểm cải tiến nữa của công nghệ túi ngực Nanochip là ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng gấp đôi độ an toàn so với túi ngực cũ. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về độ bền vững cũng như chế độ chăm sóc khách hàng khi sử dụng công nghệ nâng ngực túi Nanochip, trải nghiệm sự tiên tiến và khám phá những mới mẻ từ thẩm mỹ.

Cong nghe nang nguc Nanochip ngan ngua bien chung hieu qua hinh anh 2
Hình dáng linh hoạt theo chuyển động cơ thể.

Tin tức cùng chuyên mục