Khổng Tú Quỳnh quyến rũ trong MV Top hit

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Nữ ca sĩ vừa tham gia chương trình MV Top hit tháng 8 trên đài truyền hình với ca khúc mới nhất “Sẽ không ngốc nữa”.

Sau thành công của bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”, Khổng Tú Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi ra mắt MV “Sẽ không ngốc nữa”. Ngoài việc mời nam rapper Binz từ Mỹ về Việt Nam, cô còn là nữ nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng “robot control motion” (người máy ghi hình chuyển động). Khán giả sẽ thấy sự chuyển biến từ tâm lý tới ngoại hình của một cô gái bị người yêu phản bội với hóa thân 7 hình tượng khác nhau của Khổng Tú Quỳnh.


Khổng Tú Quỳnh đã "lột xác" với sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh nhất trong sự nghiệp của mình. Cô nàng đã mang đến những màn vũ đạo sôi động, đẹp mắt cho khán giả trong chương trình MV Top hit tháng 8. Ca khúc "Sẽ không ngốc nữa" do biên đạo Lan Nhi thực hiện và phần âm nhạc có khác so với các dự án âm nhạc trước đây. Điều này cho thấy sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc trong sản phẩm âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh.
Cùng xem màn trình diễn đầy quyến rũ và sôi động của Khổng Tú Quỳnh:Nữ ca sĩ cho biết sắp tới cô sẽ cho ra mắt một ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng. "Bất lợi của tôi là cái tên Khổng Tú Quỳnh đã được nhiều người biết đến nên khi ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào đều phải kỹ càng, thận trọng để chỉn chu nhất. Tiền thì ai mà không cần. Nhưng tôi không thể cứ ra mắt bừa 1, 2 bài nhạc rồi cứ thế đi hát", nữ ca sĩ tâm sự.

 

Tin tức cùng chuyên mục