Ngô Thanh Vân duyên dáng trong tà áo dài Việt

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Nếu như người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh một “đả nữ” bụi bặm trên trường quay hay một hình tượng “Boss Lady” trong bộ suit cá tính thì mới đây, Ngô Thanh Vân đã xuất hiện một cách nữ tính với tà áo dài truyền thống trong chuỗi quảng bá phim Cô Ba Sài Gòn tại Nam California, Mỹ.

Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông với những chiến dịch bảo tồn văn hoá cùng với những bước phát triển vượt bậc trong việc đưa phim Việt sang các thị trường khác. Bên cạnh đó là những thành quả nhất định tại các Liên Hoan Phim quốc tế cũng là lời giải đáp chắc chắn cho định hướng làm phim của “đả nữ”. Một điều dễ nhận ra là với tác phẩm Cô Ba Sài Gòn được công chiếu thương mại lần này, “đả nữ” đã nối dài thành công của những đề tài văn hoá dân tộc trên phim ảnh với bạn bè quốc tế.

Tuy vậy, khán giả đã quen với hình ảnh một “đả nữ” không ngại khó khăn trên phim trường hoặc một “Boss Lady” đầy quyến rũ nơi công sở với những bộ trang phục hiện đại thì lần này sự xuất hiện thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần “quyền lực” của Ngô Thanh Vân đã khiến người hâm mộ được phen “phát sốt”. Có thể nói đây là lát cắt hoàn toàn khác bởi sau chuỗi hoạt động quảng bá cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn vào năm ngoái, thì Ngô Thanh Vân vẫn luôn trung thành với những bộ suit cá tính tại tất cả các sự kiện.

Là người tôn trọng các giá trị truyền thống, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã mang đến cho khán giả tại Mỹ một sự chỉn chu tuyệt đối trong lần mang Cô Ba Sài Gòn ra “biển lớn” thế này. Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc chiếc Áo Dài sang trọng xuất hiện trước truyền thông địa phương (Mỹ) đã khiến cho không ít khán giả xúc động vì sự tôn trọng và tinh thần tự tôn dân tộc đáng tự hào của một người làm nghệ thuật và trước hết là một người phụ nữ Việt với bộ quốc phục được lưu truyền nhiều đời nay của người Việt Nam.Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X.... Cô Ba Sài Gòn sẽ được trình chiếu tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Goldenwest and Westminster) từ ngày 19.10.2018 đến 25.10.2018. 

 

Tin tức cùng chuyên mục