Ngô Thanh Vân lần đầu ra mắt sách

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ăn trưa thân mật để ra mắt cuốn sách đầu tay của mình: Alpha Woman - Thành công ngoài vùng an toàn.

Khách mời tại bữa tiệc là những Celeb nữ hàng đầu của Showbiz Việt: diễn viên Tăng Thanh Hà, MC Bùi Việt Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, ca sĩ Đoan Trang; ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đông Nhi, siêu mẫu Hà Anh; Quý bà Thu Hương; diễn viên Jun Vũ...

Sau thành công vang dội của “bom tấn” Hai Phượng, viết sách là lĩnh vực tiếp theo mà Ngô Thanh Vân muốn thử thách bản thân.Alpha Woman là cuốn sách tâm huyết viết về hành trình chinh phục làng giải trí tại Việt Nam của Vân Ngô. Với dress code trắng tinh tế, sang trọng, dàn sao “khủng” của Showbiz Việt cũng có mặt để chung vui cùng nữ diễn viên đa tài này. Điều đặc biệt, các khách mời toàn bộ là nữ, đúng với tinh thần truyền cảm hứng đến các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ mà Alpha Woman đang hướng tới.

Qua cuốn sách này, Ngô Thanh Vân mong muốn chia sẽ những bài học; những kinh nghiệm trong cuộc sống và sự nghiệp mà cô đã trải qua cho thế hệ sau. “Đả nữ” quan niệm nhiêm vụ của một Alpha Woman là dẫn đường; là truyền cảm hứng và không bao giờ bỏ cuộc.


 Cuốn sách “Alpha Woman : Thành công ngoài vùng an toàn” của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks đã cháy hàng trên một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam ngay ngày đầu tiên mở bán. Quyển sách được chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 04/05/2019. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.

Tin tức cùng chuyên mục