Những hình ảnh cuốn hút của chiếc xe hybrid BMW i8

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

BMW i8 Coupe và chiếc BMW i8 roadster đầu tiên, là biểu tượng của sự tiến bộ. Những chiếc xe hybrid sáng tạo đại diện cho thế hệ xe điện tương lai trong khi vẫn giữ những cảm xúc cổ điển được chúng ta mong đợi từ một chiếc BMW.

Thiết kế rực rỡ tạo nên phản ứng cảm xúc. Với đường nét ấn tượng, các cửa cắt kéo với thiết kế dòng chảy, khoảng cách bánh xe kéo dài và gầm thấp, BMW i8 trông như lao về phía trước dù đang đứng yên. Kiểu dáng thể thao nổi bật đặc biệt vòng mâm 20 inch  BMW i Jet Black với hợp kim E-copper độc quyền và đường nét Frozen Gray.


Các mẫu BMW i8 với động cơ điện mang tính cách mạng ở phía trước và động cơ xăng ở phí sau cho trọng tâm xe cân bằng hoàn hảo 50-50. Sự xuất sắc trong thiết kế khí động học được tăng cường bằng vật liệu sợi carbon nhẹ nhưng cứng cáp như kim loại.CÔNG SUẤT MẠNH MẼ. Với động cơ điện phía trước và động cơ xăng phía sau cung cấp tổng công xuất 369 mã lực và 420 lb-ft mô ment xoắn cực đại, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 4.2s.

BMW i8 trình diễn sức mạnh của một xe thể thao, hiệu suất của một xe điện và màu sắc độc quyền mới, nó như mẫu xe của tương lai.
NỘI THẤT ẤN TƯỢNG: Hiệu quả của thiết kế nội thất i8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao và sự thoải mái. Các lớp da bọc bắt mắt và công nghệ điều khiển xe mới nhất của BMW giúp bạn kiểm soát xe thoải mái.


Theo BMWUS

Tin tức cùng chuyên mục