Những kỳ quan thiên nhiên lạ lùng nhất thế giới.

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Hành tinh này có những điểm đến độc đáo đến nghẹt thở, những bức ảnh chụp được đôi khi lầm tưởng là đã chỉnh sửa bằng photoshop hay giống như trong truyện cổ tích. Bạn sẽ chắc chắn kinh ngạc khi xem qua những bức ảnh bên dưới đây.

Những chuyến du lịch tốt nhất là những chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Thường những kỷ niệm này là được ở trong những khách sạn tuyệt vời, ăn tại những nhà hàng sang trọng, tham quan những địa điểm nổi tiếng thế giới, tất cả tạo nên sự ly kỳ cho chuyến đi, đôi khi trở thành một kinh nghiệm thay đổi cả cuộc đời của bạn.
Bạn có thể khám phá những hang động ngoạn mục, đi bộ qua những công viên quốc gia tuyệt đẹp, lướt sóng tại các bãi biển tuyệt vời. Các điểm đến này giúp bạn gần gũi với thiên nhiên, nhưng có những địa điểm chủ yếu đến để chụp ảnh sống ảo. Hành tinh này có những điểm đến độc đáo đến nghẹt thở, những bức ảnh chụp được đôi khi lầm tưởng là đã chỉnh sửa bằng photoshop hay giống như trong truyện cổ tích. Nhưng chúng thật sự là những bức ảnh chân thật chưa qua chỉnh sửa. Bạn sẽ chắc chắn kinh ngạc khi xem qua những bức ảnh bên dưới đây.

Công Viên Quốc Gia Lençóis Maranhenses  (Brazil)

Hang Đá Cẩm Thạch - Marble Caves ( Chile)
Nằm trên Hồ Generak Carrera, đây là một hệ tầng địa chất độc đáo gồm một nhóm các hang động, đường hầm và cột trụ được tạo thành từ các khối đá cẩm thạch nguyên khối và được hình thành bởi các sóng trong hơn 6.000 năm qua.

Hang động Glow Worm (New Zealand)

Hồ Hillier (Úc)

Hang động Fingal’s (Bắc Ai-len)

Wave Rock (Utah and Arizona)

The Cave of Crystals (Mexico)

Pamukkale (Thổ nhĩ Kỳ)

Đảo Vaadhoo (Maldives)

Socotra (Yemen)

Elephant Rock (Ý)

Mắt sa mạc Sahara (Mauritania)

Racetrack Playa, Thung Lũng Chết (California)

Manpupuner Rock Formations (Russia)

Công viên Rừng Quốc gia Zhangjiajie (TQ)

Dãy núi Hornocal (Argentina)

Moeraki Boulders (New Zealand)

Sông Caño Cristales(Colombia)

Salar De Uyuni (Bolivia)

Snow Rollers (Ohio)

Danakil Depression (Ethiopia)


 

Tin tức cùng chuyên mục