[PHIM] Đại Ngọc Nhi truyền kỳ - Có những tình yêu chỉ đơn thuần là tình yêu!

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật có thật trong lịch sử - Hiếu Trang Văn Hoàng hậu (tên gọi Đại Ngọc Nhi), một người phụ nữ có ảnh hưởng liên tiếp ba đời vua trong những năm đầu triều đại nhà Thanh (Thanh Thái Tông Hoàng Thái Cực, Thanh Thế Tổ Thuận Trị, Thanh Thánh Tổ Khang Hy) giúp Khang Hy ổn định căn cơ và mở ra một thời đại thịnh trị nổi tiếng sau này.

Đại Ngọc Nhi (Bố Mộc Bố Thái) là cách cách của bộ tộc Mông cổ Khoa Nhĩ Bí không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà còn thông minh, lương thiện. Tình cờ được Hoàng Thái Cực – con trai thứ tám của Đại hãn nước Đại Kim (Đại Thanh sau này) cứu giúp và mở ra một trang sử mới, một bước ngoặt trong chuỗi cuộc đời hồng nhan đầy sóng gió.

Từng là một cách cách hồn nhiên sống trên vùng thảo nguyên Mông Cổ và mơ ước kết hôn với tình yêu của mình - Đa Nhĩ Cổn, người bạn từ thuở thanh mai. Nhưng khi số phận đã an bài, cô kết hôn với anh trai của người yêu - Hoàng Thái Cực trong một liên minh chính trị. Cô vùng vẫy giữa tiếng gọi của tình yêu và trách nhiệm với gia tộc của mình.
Hoàng Thái Cực là bậc đế vương có hùng tâm chính trị, sau khi được kế thừa ngôi vị Đại hãn của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, Hoàng Thái Cực đã thực hiện được mơ ước mà tổ tiên mình chưa làm được là thống lĩnh cả dân tộc thoát ra khỏi cảnh binh đao khói lửa đẫm máu. Hoàng Thái Cực đã đưa tiếng Hán vào Mãn Châu, mở rộng “Luật đào nhân”, thúc đẩy “Mãn Hán một nhà”, Hoàng Thái Cực muốn an bang trị quốc bình thiên hạ. Đây không phải là dã tâm của một kẻ cuồng chiến tranh, mà là hùng tâm của một nhà chính trị. Cả đời chinh chiến, Hoàng Thái Cực đã trải qua quá nhiều sóng gió tanh mùi máu, chém giết lẫn nhau nhằm tranh quyền lợi. Chiến trên chiến trường, chinh chiến giành quyền vị. Hoàng Thái Cực như dòng nước đi qua những năm ấy, rất mệt nhưng lại không thể nói với người khác.
Tưởng chừng như chiến thắng tất cả, đã trên đỉnh vinh quang nhưng chưa bao giờ Hoàng Thái Cực có được trái tim yêu nguyên vẹn của Đại Ngọc Nhi.
Tại sao Đại Ngọc Nhi lại không thể yêu vị đế vương hùng mạnh đứng đầu thiên hạ? Hãy đón xem trên LadyTV lúc 12 giờ hằng ngày các bạn nhé!
Những hình ảnh Cảnh Điềm được tạo hình lộng lẫy trong vai Đại Ngọc Nhi mời các bạn cùng xem: 

Tin tức cùng chuyên mục