[PHIM] Định vị trái tim

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Lối sống vô tâm, quen được chiều chuộng của giới trẻ thành thị được phản ánh chân thực và sâu sắc qua 20 tập phim “Định vị trái tim”. Đây cũng là bộ phim đầu tay, tạo dấu ấn của nữ diễn viên Huỳnh Thúy Như.

Hạ Nhật Trường (do Trần Triển Bằng đóng) là một đạo diễn trẻ, nổi tiếng trong nhà đài. Trường đang lên kế hoạch quay một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới, người thật việc thật. Nhân vật chính mà anh chọn là Trương Tuấn Kiệt (do Nguyễn Chánh Phong đóng) – một thanh niên Hồng Kông điển hình, quen sống sung sướng và được nuông chiều. Kiệt sẽ từ thành phố, đi tới vùng nông thôn để trải nghiệm cuộc sống đồng áng, dân dã.

Do đài truyền hình thiếu nhân lực, Trường buộc phải tuyển cô nhân viên mới vào nghề - Hứa Mỹ Phụng (do Huỳnh Thúy Như đóng), làm trợ lý đạo diễn và nhờ bạn thân Lương Trung Tín (do Mạch Trường Thanh đóng) làm quay phim. Trong khi thực hiện, cả đoàn phim đều chứng kiến quá trình Tuấn Kiệt loay hoay, tìm cách đối mặt với những xung đột giữa văn hóa nông thôn và cá tính của bản thân. Cũng từ đó, các thành viên đoàn phim dần dần nhận ra những khúc mắc trong cuộc sống của chính họ.

Nhật Trường lộ điểm yếu là tính chủ quan và bảo thủ. Anh cũng gặp khó khăn trong việc đáp lại tình thương và hóa giải mối hận thù giữa mẹ nuôi – Lưu Thúy Vân (do Lý Tư Kỳ đóng), với mẹ ruột – Hạ Tiểu Nhàn (do Trần Tú Châu đóng).

Song song đó, Trường cũng phát hiện Mỹ Phụng ngày ngày làm việc siêng năng, chân thành, hóa ra là để giành lại sự tôn trọng và tình thương của người cha. Còn Trung Tín vốn rất gia trưởng. Anh thường gây ra những mâu thuẫn vặt vãnh với người nhà. Chuyện bé xé to, khiến gia đình tan rã.

Hành trình làm phim đã dẫn dắt mỗi thành viên qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lối đi nào sẽ giúp họ vượt qua những khó khăn hiện tại?

Phim “Định vị trái tim”, phátsóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/8/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Huỳnh Thúy Như, Lý Tư Kỳ, Trần Tú Châu, Mạch Trường Thanh, Trương Cảnh Thuần...
Poster phim Định vị trái tim:

Nguồn SCTV9.

Tin tức cùng chuyên mục