[PHIM] Quý Ông Thời Đại

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Các quý ông thu hút người khác phái bằng sự tài năng và lịch lãm. Nhưng, khi đứng trước những nữ cường nhân, liệu họ có giữ được phẩm chất của mình?

20 tập phim “Quý ông thời đại” sẽ giúp khán giả trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của ngành luật với phong cách hài hước, tạo nên luồng sinh khí mới cho dòng phim về luật pháp của TVB.

Thịnh Minh (do Tào Vĩnh Liêm đóng) và Lam Tước Sĩ (do Thiền Lập Văn đóng) hợp tác mở văn phòng luật sư. Họ mời Lư Tô (do Quách Tấn An đóng) và Dư Đa Xuân (do Lý Tư Tiệp đóng) về làm việc cho mình. Bốn anh chàng với bốn tính cách khác nhau, dần dà xây dựng mối quan hệ sâu đậm, ăn ý như chân tay. Nhờ chiến thuật tranh tụng sáng tạo, bảng thành tích thắng kiện của họ ngày một dày đặc, chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng nữ.

Trí lực đi kèm với phong thái quý ông, mỗi người một vẻ, đã mang lại cho bốn chàng luật sư danh xưng “bộ tứ thục nam”. Tiếc thay, khi sự nghiệp đang trên đỉnh vinh quang, văn phòng luật bất ngờ rơi vào khủng hoảng tài chính một cách khó hiểu.

Trước tình cảnh này, bốn quý ông buộc phá vỡ thế độc tôn, tuyển thêm bốn nữ luật sư để giải quyết khó khăn. Trong đó có địch thủ của Lư Tô – Cố Gia Doanh (do Trần Mẫn Chi đóng), quý cô Cố Gia Đình (do Đằng Lệ Danh đóng), bà vợ giàu có của Đa Xuân – Chung Lệ Sa (do Lý Thi Vận đóng), và đại luật sư Vưu Mật (do Vương Quân Hinh đóng).

Khi mối quan hệ công – tư giữa 8 vị luật sư ngày càng rối ren, họ bỗng phát hiện có kẻ giấu mặt âm thầm chiếm dụng quỹ công và thao túng toàn bộ văn phòng luật. Vậy, “bộ tứ thục nam” hay “bộ tứ thục nữ” mới là người sẽ đưa được kẻ xấu ra ánh sáng?

Phim “Quý ông thời đại”, lần đầu tiên phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 14/7/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Quách Tấn An, Lý Tư Tiệp, Tào Vĩnh Liêm, Đơn Lập Văn, Trần Mẫn Chi, Đằng Lệ Danh, Lý Thi Hoa, Vương Quân Hinh...

Poster phim Quý Ông Thời đại:

Nguồn SCTV9

Tin tức cùng chuyên mục