[PHIM] Thất vọng

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

“Thất vọng” là bộ phim hài tình huống kinh điển, từng đạt hạng 3 Top phim TVB nhiều người xem năm 2000.Đặc biệt, một con gián xuất hiện trong phim đã trở thành con vật đầu tiên trong lịch sử lọt vào danh sách đề cử nhân vật truyền hình được yêu thích nhất của TVB.

Mao Tiểu Tuệ (do Trịnh Du Linh đóng) là một nữ luật sư thành đạt và xinh đẹp. Do bản tính tự cao, tự đại, lại chỉ biết lao vào công việc nên đến giờ, Tuệ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Mỗi ngày, cô đều trông ngóng người trong mộng của mình xuất hiện.

Niềm khấp khởi hy vọng của Tuệ bỗng vụt tắt khi công ty sắp xếp Dư Lạc Thiên (do Huỳnh Tử Hoa đóng) vào làm trợ lý cho cô. Thiên có tính phóng đãng, nhiều tật xấu, ngoại hình cũng không ưa nhìn. Điều này làm cho Tuệ cảm thấy vô cùng khổ sở, bực bội. Vì thế, dù là quan hệ cấp trên và cấp dưới nhưng Thiên và Tuệ không hề nhường nhịn nhau, thường xuyên đôi co, đấu khẩu, trở thành đôi oan gia nổi tiếng trong công ty.
Cũng trong lúc này, cha của Tuệ là Mao Hán Văn (do Hồ Phong đóng), đang sống độc thân ở Mỹ, bất ngờ quyết định đi thêm bước nữa. Nghe tin, Tuệ vô cùng vui mừng cho hạnh phúc của cha. 

Nhưng cô một lần nữa lâm vào cảnh thất vọng khi biết mẹ kế của mình - Nguyễn Uyển (do Nguyên Tử Tuệ đóng), chỉ vừa tròn hai mươi tuổi. Uyển và ông Văn dọn về sống chung với Tuệ, khiến cuộc sống của cô trở nên xáo trộn, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Bao sự việc không mong muốn ập đến, liệu với Tiểu Tuệ, đây là họa hay là phúc? 50 tập phim “Thất vọng”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/7/2018. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Huỳnh Tử Hoa, Trịnh Du Linh, Trần Ngạn Hành, Lý Tử Hùng, Uyển Quỳnh Đan, Sở Nguyên... Phim có thêm thuyết minh giọng Bắc cho khán giả khu vực miền Bắc và vẫn lồng tiếng giọng Nam cho khán giả miền Nam.
Poster phim Thất Vọng:
Nguồn SCTV9.

Tin tức cùng chuyên mục