[PHIM]-Trạng sư đại náo

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Tình tiết phá án gay cấn, đi kèm với màn tung hứng ăn ý của bộ đôi Thị hậu, Thị đế - Điền Nhụy Ni và Quách Tấn An, đã giúp cho “Trạng sư đại náo” gây ấn tượng mạnh với người xem. Dưới bàn tay chăm chút của giám chế nổi tiếng Lý Diễm Phương, bộ phim được đánh giá là tác phẩm truyền hình ăn khách nhất nửa đầu năm 2014.

Chương Tứ Duy (do Quách Tấn An đóng) là một người có học thức rộng, yêu chính nghĩa. Duy tự mở học đường để bồi dưỡng và tạo ra nhiều anh tài xuất chúng, phục vụ cho triều đình. Nhờ đó, Duy tình cờ gặp gỡ Trần Chân Chân (do Điền Nhụy Ni đóng), một cô gái lai lịch bất minh nhưng lại đa mưu túc trí, lập luận sắc sảo.
Chân rất muốn trở thành trạng sư để bênh vực lẽ phải, chống lại tên trạng sư ham giàu, hiếp nghèo Phan Đường Kính (do Trương Quốc Cường đóng) và con trai hắn – Phan Nhĩ Danh (do Lâm Hiểu Phong đóng). Nhưng thời bấy giờ, nữ nhi bị cấm cãi án trên công đường. Chân đành nhờ Tứ Duy hợp tác. Tuy nhiên, Tứ Duy và bạn thân Hạ Hầu Võ (do Mạch Trường Thanh đóng) vốn có thành kiến sâu nặng với nghề trạng sư. Trong quá khứ, cha của Võ bị trạng sư danh tiếng Trần Mộng Cát (do Lý Thành Xương đóng) vu cáo và xử tử. Do đó, Duy thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Chân.

Chân dùng sự thông minh, nhạy bén của mình, kiên trì thuyết phục, dần dần thay đổi được suy nghĩ của Duy. Duy trở thành trạng sư với sự giúp sức vô cùng ăn ý của Chân. Họ cãi thắng được nhiều vụ án hóc búa, buộc kẻ thủ ác phải cúi đầu nhận tội.
Cũng từ đó, mối quan hệ giữa Võ và Duy cũng trở nên xa cách. Võ hiểu tấm lòng của Duy, nhưng lại nghi ngờ thân phận của Chân. Trong lúc điều tra về Chân, Võ vô tình phát hiện vụ án oan bị che giấu suốt hai mươi năm. Vụ án được đem ra xét xử lại và bộ ba Chân, Duy, Võ phải đối mặt với một thế lực bí ẩn, nguy hiểm...
25 tập phim “Trạng sư đại náo”, lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, bắt đầu từ ngày 13/9/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thúy Như, Mạch Trường Thanh...  
Poster phim Trạng sư đại náo:

Nguồn: SCTV9

Tin tức cùng chuyên mục