Song Lang khiến khán giả ngạc nhiên vì nghi ngờ có yếu tố đam mỹ

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Hơn 1 phút phim của phim Song Lang vừa ra mắt tới khán giả với những lần chạm mắt tình tứ giữa Isaac & Liên Bỉnh Phát gây thương nhớ cho không ít fan nữ.

Ngay sau tiết lộ tạo hình của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” khiến khán giả đoán già đoán non thì đạo diễn phim Song Lang đã chính thức thoả mãn sự hiếu kỳ của khác giả bằng teaser mới nhất dài hẳn hơn… 1 phút. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi ekip Song Lang bắt đầu chịu chia sẻ nhiều về tuyến nhân vật của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi”. Không những thế, những câu thoại đầy ẩn ý bên cạnh những lần va chạm đầy tình cờ nhưng có mục đích của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” đã dấy lên nhiều thắc mắc đối với người xem. Từ lời nói sâu sắc của người thầy khuyên nhủ chàng kép chánh: “Yêu đi con, có yêu có mất mát rồi mày không diễn nó cũng ra à!” cho đến câu hỏi không lời đáp của Linh Phụng:  “Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?”. Điều này càng khiến người xem tò mò nhiều hơn về nội dung thực sự mà bộ phim muốn chuyển tải.


Ngoài việc tiếp tục gửi đến khán giả những thước phim đẹp về thoại lẫn hình ảnh, teaser lần này còn là lát cắt tiếp theo của pre-teaser. Nếu khán giả để ý kỹ thì từ poster Linh Phụng cho đến poster Dũng “Thiên Lôi”, từ pre-teaser cho đến teaser của Song Lang đều theo một câu chuyện được sắp xếp trình tự nội dung theo thứ tự và lật mở từng mảng miếng. Có thể thấy, Song Lang càng ngày càng khiến khán giả “phát sốt” khi xua được nỗi lo “phim cải lương” đơn thuần mang nặng tính nghệ thuật, mà thay vào đó là sự minh chứng cho khẳng định của đạo diễn Leon về một bộ phim lấy cải lương kể đời người bằng những thủ pháp chân thực và lột tả sâu sắc nhất. Xuyên suốt những thông tin mà bộ phim tung ra từ lúc Song Lang định ngày ra rạp là một dòng thông tin nối tiếp nhau, cứ lật mở và xoay chuyển góc nhìn khán giả khiến bộ phim ngày càng thu hút nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tấm màn nhung mở ra, những phận đời được hé lộ, những câu chuyện bắt đầu được kể, được mô tả chân thực bằng những thước phim đầy hoài niệm khiến Song Lang và gánh hát Thiên Lý được quan tâm nhiều hơn lúc mới ấp ủ dự án. Người mến mộ Song Lang có thể thắc mắc, nghi ngại về mối quan hệ của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” nhưng tận sâu trong ánh mắt của Linh Phụng, của Dũng có thật sự chỉ là tình cảm đơn thuần hay sau lớp màn sân khấu còn những bất ngờ gì mà Leon Lê quyết gìn giữ và làm thành bộ phim trong suốt hơn 5 năm qua? Hỏi thì vẫn hỏi nhưng có lẽ điều khiến khán giả chờ đợi nhất bây giờ sẽ là những lát cắt tiếp theo mà nhà sản xuất sẽ tung ra, để cùng xâu chuỗi và tìm riêng cho mình một câu trả lời xác đáng.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

Tin tức cùng chuyên mục