Trương Cảnh Thuần yêu thích giọng lồng tiếng của mình tại Việt Nam

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận

Nam diễn viên TVB Trương Cảnh Thuần đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trong “Mái ấm gia đình P4”.

Trương Cảnh Thuần (sinh năm 1981) anh gia nhập nhóm nhạc Cheers và giành chiến thắng tại giải thưởng Liên hoan âm nhạc Châu Á Thượng Hải vào năm 2003. Ba năm sau, anh gia nhập TVB chỉ với vai trò MC, vai quần chúng. Sau đó, anh được biết đến nhiều hơn nhờ vai Gia Minh phim “Thiên và Địa” (năm 2011). Các phim anh đã tham gia: Mái ấm gia đình P4 (vai Cung Diệp), Mất dấu II (vai anh Máy bay), Định vị trái tim, Bằng chứng thép III, Ông xã vạn tuế, Đường bá hổ và Thu hương, Tỳ vết của ngọc, Công chúa giá đáo, Thiên và địa, Vô song phổ, Định mệnh, Phi hổ cực chiến...

Mới đây, anh vừa đăng trên trang Facebook và Instagram của mình một đoạn video clip ngắn của phim “Mái ấm gia đình P4” với giọng lồng tiếng Việt. Anh bày tỏ rất thích giọng lồng tiếng Việt Nam.Anh cảm thấy rất thú vị khi nghe giọng lồng tiếng Việt của mình và Lữ Tuệ Nghi. Đây là một cảnh trong tập phim 482 khi Cung Diệp và Nhược Thủy đến nông trại Hà Lan tham quan. Xem clip tại đây

Đoạn clip được đăng tải khiến các fan hâm mộ tại Việt Nam vui hơn bao giờ hết. Vì từ lâu, các fan hâm mộ đã rất yêu thích cặp đôi Cung Diệp và Hùng Nhược Thủy trong phim "Mái ấm gia đình P4".


Hiện bộ phim “Mái ấm gia đình P4” đang được phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh SCTV9. Cặp đôi Cung Diệp và Nhược Thủy là một trong những cặp đôi đang được yêu thích tại Việt Nam.


Ngay sau đó, một trang báo của Hong Kong đã đăng tải tin tức này. 

Trương Cảnh Thuần hy vọng một ngày sẽ đến đất nước Việt Nam:

 
Cô gái đăng tải đoạn video clip trên không ai xa lạ chính là cô gái may mắn hay chụp hình với các nghệ sỹ TVB - bạn Minh Nguyên. Cô cũng từng tham quan phim trường TVB và dự lễ trao giải năm 2016. Cô cho biết mình rất yêu thích Trương Cảnh Thuần nên đã quay lại đoạn clip này để anh nghe thử giọng lồng tiếng của chính mình. Nào ngờ, nam diễn viên TVB lại chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

 

Tin tức cùng chuyên mục